Penflex Vietnam, dự án SAP Business One từ thất bại đến thành công.

Được thành lập vào năm 1902, Penflex là nhà sản xuất hàng đầu về ống kim loại và các sản phẩm bện, là nhà sản xuất ống kim loại linh hoạt đầu tiên ở Mỹ. Và ngày nay, Penflex vẫn tiếp tục là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất ống kim loại linh hoạt, các sản phẩm bện và khe co giãn. Ngoài trụ sở Gilbertsville, Pennsylvania, Penflex còn duy trì các kho dự trữ tại Chicago, Illinois; Atlanta, Georgia; Houston, Texas; và Reno, Nevada. Penflex cũng điều hành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn, Penflex Vietnam, hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới, tập trung vào ASEAN, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu.

Penflex Catalog
Nguồn: Penflex.com

Penflex Vietnam được đặt tại Khu công nghiệp Amata Biên Hòa, Đồng Nai, cùng với quy mô sản xuất lớn  thì việc áp dụng phần mềm ERP vào quản lý là điều nên làm. Penflex Vietnam đã tin tưởng lựa chọn giải pháp SAP Business One.

Đây cũng là trường hợp thất bại khi áp dụng SAP Business One vào quản lý sản xuất cho Penflex Vietnam, nhưng với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho  công ty Infoasia, chúng tôi đã triển khai dự án SAP Business One thành công cho Penflex Vietnam.

1
Nguồn: Penflex Vietnam
2
Nguồn: Penflex Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

penflex-vietnam-d-n-sap-business-one-t-tht-bi-n-thnh-cng-infoasia-sap-erp