Sale Banner

Quản lý bán hàng với SAP ERP/MES

– Quy trình bán hàng được theo dõi chặt chẽ, cho phép phân tích doanh thu, dự báo lợi nhuận, phát hiện cơ hội bán hàng thông qua các báo cáo.

– Hỗ trợ hiệu quả cho việc kinh doanh, giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức quản lý như quản lý hệ thống, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, báo cáo kết quả kinh doanh, in danh sách…

– Thông tin về những khách hàng đã mua hoặc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình như: tên, tuổi, nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế…Không những thế nó còn có thể giúp doanh nghiệp thường xuyên cập nhật thông tin của khách hàng để có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng khi cần.

– Quản lý được hệ thống, có thể dễ dàng thêm hoặc bớt tài khoản sử dụng, có thể phân quyền quản lý dữ liệu cho từng người, từng nhóm sử dụng…

– Quản lý hàng hóa sản phẩm, hàng hóa xuất – nhập – tồn một cách chi tiết, chính xác theo thời gian và từng sản phẩm.

– Quản lý tình hình thu chi của doanh nghiệp, hạch toán chính xác tiền mặt, công nợ, chuyển khoản, các chi phí phát sinh theo từng sản phẩm, từng nhân viên, từng tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng có thể in các phiếu thu, chi, bảng kê chi tiết sản phẩm, giá cả, thời gian…. theo mẫu có sẵn.

– Quản lý được giờ công làm việc của nhân viên, quản lý được doanh thu chi tiết của công ty theo từng ngày, theo tuần, theo tháng…..

– SAP ERP/MES giúp doanh nghiệp “không để mất khách hàng tiềm năng”. Bằng công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thống kê được chi tiết hoạt động mua bán của khách hàng, khiến cho doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng hơn.

Sale Quotation
Bảng báo giá bán hàng
Sale Order
Tạo đơn hàng với mã hàng mới

1. Thông tin về nhà cung cấp

2. Quản lý yêu cầu mua hàng

3. Quản lý báo giá

4. Quản lý đơn hàng

5. Gửi email, SMS các phiếu nhu cầu vật tư, đơn hàng “chờ duyệt”

6. Theo dõi hàng nhập khẩu

7. Theo dõi hàng nhập kho

8. Quản lý hàng mua trả lại nhà cung cấp

9. Báo cáo…

One thought on “Quản lý bán hàng

  1. Nguyen Thi Nghia says:

    Chung toi dang co nhu cau quan ly he thong cong ty bang SAP.
    Hien tai, chung toi dung Amis cua Misa. He thong hoat dong rat cham chap, khong hieu qua.
    Chung toi mong muon Quy Cong ty co 1 buoi present ve giai phap toan dien nay.
    Thong tin lien lac: Ms Nghia 0908649896

Comments are closed.