SAP cho doanh nghiệp được ra đời vào năm 2006, phần mềm SAP thuộc sở hữu của công ty SAP AG đặt tại Walldorf, Đức. Tới nay, SAP đã phát triển để trở thành công ty hàng đầu về phần mềm ERP với hơn 30.000 công ty, hơn 232.000 khách hàng, trải dài 188 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Vị thế của SAP giờ đây đã có giá trị ngang ngửa với các ông lớn trong làng phần mềm như: Oracle, IBM, Microsoft…

SAP cho doanh nghiệp, bài toán nâng tầm giá trị.

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dịch vụ lớn trên thế giới đều là khách hàng của SAP. Vậy SAP tạo ra gì cho doanh nghiệp khi triển khai?

SAP được biết đến là một hệ thống quản trị doanh nghiệp, SAP vào Việt Nam như bước tiến giúp các doanh nghiệp theo kịp xu hướng 4.0. Việc chuyển đổi kỹ thuật số mang lại nhiều giá trị cho sự tăng trưởng. Cụ thể, mỗi doanh nghiệp khi vận hành phần mềm SAP ERP sẽ nhận được 3 lợi ích: tăng giá trị tài sản sở hữu, giảm chi phí bảo dưỡng và nâng cao hiệu quả hệ thống quản lý nhân sự. Ngoài ra, việc theo dõi quy trình vận hành doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng kiểm soát bằng phần mềm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.