Phần mềm quản lý hệ thống kế toán – tài chính giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý tất cả các hoạt động tài chính của công ty dù ở bất cứ đâu

Ưu điểm: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Được tích hợp với phân hệ mua hàng và phân hệ bán hàng giúp thống kê và kiểm soát hiệu quả dòng tiền của doanh nghiệp.

Giá trị mang lại: Rút ngắn tối đa thời gian làm việc và tiết kiệm một lượng lớn ngân sách hoạt động cho doanh nghiệp.
Những tính năng hưu ích của phần mềm quản lý hệ thống kế toán và tài chính của ERPViet:

Giao diện người dùng thông minh

Ghi nhận các giao dịch chỉ với một vài cú nhấp chuột và dễ dàng quản lý tất cả các hoạt động tài chính ở một nơi. Giao diện người dùng SAP ERP được thiết kế để giúp cho người dùng có được năng suất lao động tối ưu.

Tích hợp với phân hệ bán hàng

Tự động tạo hoá đơn từ phân hệ bán hàng, lệnh giao hàng hoặc căn cứ về thời gian và nguyên liệu. Chi phí hóa đơn vào các dự án cho khách hàng của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Tích hợp với phân hệ mua hàng

Tạo hoá đơn nhà cung cấp dựa trên đơn đặt hàng. Thời gian thực các báo cáo định giá hàng tồn kho được tự động cập nhật trong tài khoản của bạn.

Kế toán quản trị

Tích hợp các hoạt động kế toán quản trị của bạn với bảng chấm công, các dự án, hóa đơn, chi phí,… Không cần phải ghi lại các giao dịch, tất cả các mục phân tích tự động được đăng theo các quy tắc quản trị của bạn.

IFRS – chuẩn hệ thống kế toán quốc tế, các công ty đa quốc gia xuất hiện ở VN ngày càng nhiều, chủ đầu tư đến từ rất nhiều nước khác nhau trên thế giới vì thế cần 1 hệ thống phải đảm bảo chuẩn IFRS là rất quan trọng. Hệ thống hỗ trợ customize theo chuẩn báo cáo kế toán Việt Nam (VAS)