Property Data

Dữ liệu: Tài sản tác động đến việc định giá sự thành công cho các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp cỡ vừa phát triển theo nhiều cách, chẳng hạn như đảm bảo sự đầu tư hợp tác, cho phép chủ sở hữu và nhân viên nhận được lãi suất và đảm bảo các khoản vay để tăng cường hoạt động. Thành công của các chiến lược này thuộc về định giá của công ty, được đo lường bằng khả năng tạo doanh thu, giữ sự hài lòng và trung thành cho khách hàng, duy trì sự quan tâm của các nhân viên và lãnh đạo.

Hiểu rõ các yếu tố chính này là một tài sản quan trọng hơn nữa – một nền tảng vững chắc để thu thập, tận dụng và vận hành dữ liệu.

Theo IDC, để trở thành công ty hoạt động tốt nhất, các doanh nghiệp đã dành nhiều thời gian và năng lượng cho mọi khía cạnh của quản lý dữ liệu so với các đối thủ khác. Những yếu tố này bao gồm sự sẵn có kịp thời, khả năng tiếp cận trên toàn công ty, sự tin cậy, tính đầy đủ, độ tin cậy, dễ hiểu, bảo mật tổng thể và khả năng thúc đẩy hành động.

Nguồn: Trở thành một công ty cỡ trung bình hoạt động tốt nhất: Các công ty đang phát triển được hưởng lợi như thế nào từ khả năng thông minh , ID IDC, được tài trợ bởi SAP, 2019.  

Đã đến lúc coi dữ liệu là tài sản quý giá

Để duy trì tính cạnh tranh trong thời đại thay đổi chưa từng có, các công ty đang phát triển phụ thuộc rất nhiều vào việc có một cái nhìn mạch lạc, từ đầu đến cuối của hoạt động. Không có dữ liệu, thật khó để tối ưu hóa toàn bộ trải nghiệm của khách hàng, xoay quanh các mô hình kinh doanh mới, tận dụng các cơ hội năng suất mới hoặc tăng và duy trì sự tham gia của lực lượng lao động.

Ví dụ, IDC báo cáo rằng 78,1% các công ty có được sự phát triển vững chắc bằng cách kết nối và thu thập phân tích dữ liệu và họ hiện đang gặt hái những lợi ích bằng cách sử dụng các công nghệ thông minh, như trí tuệ nhân tạo, để tăng tốc kinh doanh.

Những gì các công ty này biết là trí tuệ nhân tạo là một cơ hội tuyệt vời để cải thiện năng suất. Nó có thể tự động hóa các quyết định phức tạp, lặp đi lặp lại chiếm hơn một nửa khối lượng công việc trong một số lĩnh vực kinh doanh. 

Các giải pháp trong SAP cho phép sắp xếp dữ liệu bằng cách trao quyền cung cấp dữ liệu vào một nơi. Với một tập hợp các khối dữ liệu kết nối các hệ thống vận hành, tiếp nhận dữ liệu và truyền dữ liệu khi cần, các công ty có thể có được cái nhìn khách quan về dữ liệu mà không nhất thiết phải chia sẻ quyền riêng tư về dữ liệu.

Dữ liệu nhất quán đòi hỏi phải đầu tư, nhưng tin tốt là công nghệ phân tích cuối cùng đã bắt kịp nguyện vọng của người dùng doanh nghiệp và các giám đốc điều hành vì giờ đây họ có thể có được những gì họ mơ ước trong hơn 40 năm qua: tất cả thông tin họ cần để chạy mọi khía cạnh của tổ chức, trong thời gian thực, trong tầm tay.

Các công ty tạo ra một nền tảng dữ liệu vững chắc hiện đang gặt hái những lợi ích đáng kể. Họ có thể tập trung vào việc cung cấp các kết quả mong đợi giúp tận dụng tốt nhất các nguồn lực khan hiếm và phản ứng nhanh hơn với việc thay đổi xu hướng kinh doanh và thị trường. Nhưng quan trọng hơn, họ có thể nâng cao định giá của mình để thu hút sự chú ý đúng đắn và thúc đẩy tăng trưởng liên tục.

Có được một cái nhìn thực tế về cách thái độ và suy nghĩ của bạn đối với số hóa có thể biến công ty của bạn thành một doanh nghiệp hoạt động tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.