Với những chuyên gia kinh nghiệm trên 10 năm triển khai ERP, khách hàng sẽ được đào tạo cách quản trị doanh nghiệp hiệu quả từ A-Z cùng cách khai thác đối đa nguồn lực doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần đào tạo hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp
Hiểu rõ hơn về hệ thống ERP

Mặc dù ERP là một hệ thống rất dễ sử dụng, tuy nhiên, để có thể đưa phần mềm ERP vào vận dụng hiệu quả thì khâu đào tạo triển khai là một trong những bước quan trọng không thể thiếu .

Thông qua việc đào tạo, các chuyên gia ERP sẽ giúp chủ doanh nghiệp và các lãnh đạo cấp cao hiểu rõ hơn về cách hệ thống vận hành, từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các hướng phân bổ nhân sự hợp lý.

Giúp nhân viên hiểu rõ hơn về vai trò của mình

Với các doanh nghiệp mà sử dụng phần mềm ERP có nhiều tính năng, việc đào tạo sẽ giúp cho nhân viên các bộ phận hiểu rõ hơn về vai trò của mình trong bức tranh chung của cả doanh nghiệp.

Việc đào tạo sẽ giúp các nhân viên tránh khỏi bỡ ngỡ ban đầu, chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những khó khăn trong quá trình triển khai đầu tiên.

Dịch vụ đào tạo hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp của Infoasia:

-/ Giúp chủ doanh nghiệp và các thành viên trong công ty có đủ khả năng để điều hành và sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
-/ Giảm thiểu tối đa thời gian tìm hiểu, tiết kiệm chi phí triển khai cho doanh nghiệp