Gvalogo

Công ty TNHH Nhôm Toàn Cầu Việt Nam (GVA) Thị trường kinh tế thế giới đang phát triển không ngừng từng ngày. Trong một môi trường phát triển nhanh chóng và không ngừng như vậy, mọi thứ đều cần phải thay đổi và nâng cao giá trị bản thân để có thể cùng hòa hợp và phát triển.

Cơ hội để tham gia vào thế giới kinh doanh đầy thách thức này luôn có, nếu biết cách tổ chức và thực sự muốn đóng góp cho xã hội. Công ty Cổ phần Nhôm Toàn Cầu Việt Nam (GVA) của chúng tôi có vốn đầu tư 100% từ Úc, đang nổi lên để đương đầu với thách thức và đảm đương trọng trách xã hội này.

Hiện nay, với năng lực sản xuất của mình, chúng tôi đang trở thành nhà sản xuất nhôm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mong đợi có thể tạo ra giá trị đáng kể và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp nhôm toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Chúng tôi đang sản xuất và cung cấp phôi nhôm chất lượng cao với sản lượng khoảng 200.000 tấn mỗi năm nhằm phục vụ và hỗ trợ nhu cầu của khách hàng thông qua các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. GVA sở hữu một hệ thống kiểm tra chất lượng và trang thiết bị sản xuất. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ và các sản phẩm chất lượng tốt nhất nhờ sự quan tâm hết mình của chúng tôi về quy trình sản xuất cũng như công nghệ đẳng cấp thế giới.

GVA sở hữu hệ thống kiểm tra chất lượng và trang thiết bị sản xuất. Nhờ vào sự quan tâm chân thành của chúng tôi đối với quy trình sản xuất và công nghệ hàng đầu thế giới, khách hàng của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng.

Gva

Việc đa dạng hóa sản phẩm là chìa khóa trong những nỗ lực của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dựa trên triết lý kinh doanh “Đam mê và Chuyên nghiệp, theo đuổi sự xuất sắc”, chúng tôi hướng đến việc xuất sắc về chất lượng và dịch vụ, thiết lập mục tiêu quản lý chất lượng là “100% đạt điều kiện xuất xưởng và 100% sự hài lòng từ khách hàng”.